Tin tức

16/12/2017

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Cty TNHH Vận tải biển và xuất nhập khẩu HTK

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Công ty về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi của Công ty. Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, quần chúng đã tự khẳng định được bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng.
16/12/2017
HTK với cộng đồng

Hoạt động từ thiện công ty HTK với cộng đồng

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, HTK luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.
16/12/2017
Giải bóng đá kỷ niệm 15 năm thành lập Hai Phong Traco

Giải bóng đá nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH vận tải biển và xuất nhập khẩu HTK, Công Đoàn công ty tổ chức giải bóng đá với đội ngũ đông đảo các đội tham gia hưởng ứng. Với mục đích giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe tạo các mối quan hệ thân thiện giữa các thành viên.
03/07/2017
Kỷ niệm 15 năm thành lập Hai Phong Traco

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Công ty TNHH vận tải biển và xuất nhập khẩu HTK (HTK) được thành lập từ tháng 12/04/2002 có trụ sở chính tại số 341 Đà Nẵng – quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng. Từ khi thành lập đến nay, HTK luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Đội tàu hiện tại của HTK hiện nay gồm 12 tàu từ 3.000DWT cho đến 29.800DWT hoạt động với cấp không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế.